TNO 11 Tel-Store

Tel-Store Chuyên đồ bóng rổ đồng hành cùng phong trào bóng rổ Thái Nguyên

Với sứ mạng là cửa hàng chuyên phục vụ ACE Ballers. Việc gây dựng và đồng hành cùng phong trào bóng rổ luôn là trách nhiệm gắn liền với sự hình thành, phát triển  của Tel-Store. Đặc biệt là phong trào bóng rổ Thái Nguyên.

Mùa giải TNO đầu tiên ( TNO 4 -2013 )

Thấu hiểu được những khó khăn những ngày đầu gây dựng Hội bóng rổ không chuyên Thái Nguyên của các đàn anh từ những năm 2009-2010 với điều kiện cơ sở vật chất thi đấu, kinh tế vô cùng khó khăn. Ngay sau khi thành lập Tel-Store Chuyên đồ bóng rổ cũng đã cố gắng hết sức mình tham gia và đóng góp cho giải đấu TNO4 thành công tốt đẹp và là tiền đề phát triển các giải bóng rổ không chuyên sau này.

Tel-Store 2013Tự hào là đơn vị tài trợ đầu tiên của giải bóng rổ TNO

Tuy nhiên, sau mùa giải thành công này Tel-Store cũng phải dừng lại một thời gian khá dài để có thể trở lại và đồng hành cùng phong trào bóng rổ Thái Nguyên.

TNO 8  đánh dấu sự trở lại và phát triển

Có thể nói khoảng thời gian gần 4 năm không thể tiếp tục theo đuổi đam mê là khoảng thời gian khá buồn nhưng dòng máu Baller thì chưa bao giờ ngừng chảy. 

TNO 8 - Đánh dấu sự trở lại của Tel-Store Chuyên đồ bóng rổ
TNO 8 – Đánh dấu sự trở lại của Tel-Store Chuyên đồ bóng rổ

Ngay sau khi trở lại vào 6-9-2017. Tel-Store liên tục đồng hành cùng các giải đấu lớn nhất của ACE Ballers Thái Nguyên (TNO- Thái Nguyên Open)

TNO9 Tel-Store
TNO9 – 2018
Tel-Store đồng hành cùng thương hiệu bóng AKpro
Tel-Store đồng hành cùng thương hiệu bóng AKpro là nhà tài trợ chính cho giải TNO 10 – 2019
TNO 11 Tel-Store
TNO 11 – Tel-Store tiếp tục đồng hành cùng thương hiệu bóng Molten là nhà tài trợ chính của giải đấu

Bên cạnh đó với các giải phong trào như giải 3×3, giải trẻ, giải CLB, giải hội khỏe phù đổng …. Tel-Store luôn cố gắng đóng góp một phần công sức để giải đấu có thể diễn ra thành công nhất.

 

DTB Tel-Store

Hi vọng với những đóng gópcủa Tel-Store, phong trào bóng rổ Thái Nguyên sẽ có những bước tiến lớn hơn nữa trong thời gian sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *